Ngày đăng: 2021-01-11 17:18:48 Bình luận: Array
bởi Nhóm biên tập Niềm tự hào của Thanh giáo
Cải xoăn đã trở nên phổ biến vì hương vị tuyệt vời và lượng calo thấp.
Một phần ăn cải xoăn là một nguồn tuyệt vời của Vitamin K, A và C. Mặc dù thường được ăn ở dạng “khoai tây chiên” (nướng trong lò, sau đó rắc muối), cải xoăn cũng rất ngon khi sống hoặc ở dạng lá xanh. một món salad tươi, như món này!
Thành phần
2 bó cải xoăn sống, rửa sạch
¼ cốc nam việt quất khô
¼ hạnh nhân cắt lát
2 muỗng canh dầu giấm yêu thích của bạn
Hướng
Xé đủ cải xoăn để phủ đĩa hoặc bát của bạn, đảm bảo các miếng vừa ăn. Rắc nam việt quất khô và hạnh nhân cắt lát lên trên cải xoăn. Rưới nước giấm yêu thích của bạn vào món salad cải xoăn. Bạn cũng có thể thêm một loại protein như thịt gà hoặc cá, hoặc chuyển đổi các loại hạt và trái cây với những loại khác, như dâu tây và hạt thông.