bởi Melissa Chichester Bữa tối có gì? Câu hỏi này có thể khiến bạn hoảng sợ nếu bạn không thích nấu ăn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc làm những món ăn cũ mỗi tuần, đừng tuyệt vọng. Có những xu hướng thực phẩm mới đang gia tăng trong năm nay và một số trong số đó có thể khiến bạn ngạc nhiên. Bữa sáng cho bữa tối Mặc dù nghe có vẻ không mang tính cách mạng, nhưng Yahoo! Gần đây, Finance đã báo cáo rằng “69% người Mỹ thích ăn“ bữa sáng cho bữa tối ”.” Thưởng thức bữa sáng cho bữa tối là một cách tuyệt vời để kết hợp các bữa ăn. Nấu một chiếc bánh burrito cho bữa sáng với salsa cay, một bát bột yến mạch đơn giản hoặc trứng và thịt xông khói kiểu cổ điển. Bữa ăn thực vật Vào năm 2019, một báo cáo về người tiêu dùng tiết lộ rằng doanh số bán lẻ thực phẩm có nguồn gốc thực vật đã tăng 11%, một con số đáng kể chứng minh rằng ngày càng nhiều người Mỹ đang ăn “xanh”. Đây xu hướng tăng trưởng chương trình trong việc tiêu thụ các loại thực phẩm như protein đậu , quinoa , và thực vật dựa trên các bữa ăn đông lạnh. Tuy nhiên, đứng đầu xu hướng này là các lựa chọn thay thế sữa có nguồn gốc thực vật, chẳng hạn như sữa hạt điều, sữa yến mạch, sữa hạnh nhân và sữa dừa, đánh bại các lựa chọn thay thế thịt một cách đáng ngạc nhiên. Các loại thực phẩm làm từ bơ cũng tiếp tục phát triển. Đậu xanh Điều này có thể được nộp dưới dạng "dựa trên thực vật", nhưng với đậu gà thống trị ngành công nghiệp thực phẩm, chúng đáng được đề cập đến! Tạp chí Providence đã báo cáo rằng đậu gà đang phát triển phổ biến nhanh chóng đến mức tăng trưởng sẽ đẩy đậu gà từ “doanh nghiệp trị giá 742 triệu đô la vào năm 2019 lên 877 triệu đô la vào năm 2024”. Điều này một phần là do doanh thu từ Banza Pasta, thương hiệu mì ống phát triển nhanh nhất ở Mỹ, được làm hoàn toàn từ đậu gà. Ngoài ra, hummus hiện đã trở thành xu hướng chủ đạo. Đồ uống chức năng Mọi người đang tìm cách tiêu thụ đồ uống nhiều hơn và tìm kiếm đồ uống có lợi ích cụ thể. Điều này bao gồm đồ uống có men vi sinh lên men, đồ uống được truyền các chất thích nghi và việc bổ sung các loại thực vật làm dịu. Công ty nghiên cứu thị trường Mintel báo cáo rằng 39% người lớn từ 18-24 tuổi muốn chế độ ăn kiêng của họ để cải thiện tâm trạng và giúp họ thư giãn. Năng lượng là một lợi ích chính khác mà người tiêu dùng đang tìm kiếm trong đồ uống chức năng. Kết quả là, việc sử dụng các loại thực vật (như hoa oải hương) trong đồ uống đã tăng lên. Nghệ tiếp tục là một chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe khác được tìm kiếm trong đồ uống vì các đặc tính chống oxy hóa của nó. ** Theo một nghiên cứu của Nielsen, theo cùng một khuynh hướng này, các loại mocktail đang có xu hướng vì 66% thế hệ trẻ nói rằng họ đang cố gắng cắt giảm lượng tiêu thụ rượu, theo một nghiên cứu của Nielsen. Sô cô la đen ít đường Không có gì bí mật khi sô cô la đen tốt hơn cho bạn so với sô cô la sữa. Sôcôla đen ít đường tiếp tục có nhu cầu. Ngày càng có nhiều người chọn các lựa chọn ít đường, nhiều cacao trong sô cô la, chẳng hạn như 70% và cao tới 95% cacao. Những quả anh đào phủ sô cô la đen này được làm bằng 58% sô cô la đen! Ẩm thực Tây Phi Các loại ngũ cốc cổ xưa từ Tây Phi, chẳng hạn như kê, fonio và teff, và siêu thực phẩm như moringa , đang xuất hiện trong các cửa hàng tạp hóa và nhà hàng trên khắp đất nước. |