Ngày đăng: 2021-01-11 10:17:30 Bình luận: Array
bởi Melissa Chichester
Học cách làm bí ngô nướng mật ong trong 6 bước
Khi thời tiết trở nên u ám hơn và thời tiết trở nên lạnh hơn, đây là lúc để hâm nóng bằng những món ăn bổ dưỡng và ngon miệng, như bí đao. Tìm nó tươi ở các quầy trang trại ven đường, ở chợ nông sản hoặc vườn của bạn bè.
In
Khóa họcMón ăn phụ
Ẩm thựcNgười Mỹ
Từ khóaBí đỏ nướng bơ, bí, mật ong
Phần ăn 4 người
Tác giả Melissa Chichester
Trang thiết bị
Thành phần
- 1 quả bí ngô, gọt vỏ, bỏ hạt và cắt nhỏ thành khối 1 inch
- 3 muỗng canh dầu dừa (đã nấu chảy)
- 1 muỗng cà phê quế
- 2 muỗng canh mật ong nguyên chất
- Muối và hạt tiêu (Để nếm) (Tùy chọn)
Hướng dẫn
- Làm nóng lò nướng trước đến 400 độ.
- Trong một chiếc bát lớn, trút bí vào quế và dầu dừa cho đến khi được tráng kỹ.
- Thêm mật ong và trộn cho đến khi tất cả các miếng được bao phủ.
- Nướng trong đĩa thủy tinh đã bôi mỡ trong vòng 25-30 phút cho đến khi bí chín vàng nhẹ.
- Đến nửa thời gian nấu, khuấy đều để tránh các miếng dính vào nhau.
- Để nguội và dùng, có thể thêm muối và tiêu nếu muốn.