Công thức bí ngô nướng mật ong

Ngày đăng: 2021-01-11 10:17:30 Bình luận: Array

bởi Melissa Chichester

Học cách làm bí ngô nướng mật ong trong 6 bước

Khi thời tiết trở nên u ám hơn và thời tiết trở nên lạnh hơn, đây là lúc để hâm nóng bằng những món ăn bổ dưỡng và ngon miệng, như bí đao. Tìm nó tươi ở các quầy trang trại ven đường, ở chợ nông sản hoặc vườn của bạn bè.

In

Khóa họcMón ăn phụ

Ẩm thựcNgười Mỹ

Từ khóaBí đỏ nướng bơ, bí, mật ong

Phần ăn 4 người

Tác giả Melissa Chichester

Trang thiết bị

  • Bát lớn
  • Đĩa sứ

Thành phần

  • 1 quả bí ngô, gọt vỏ, bỏ hạt và cắt nhỏ thành khối 1 inch
  • 3 muỗng canh dầu dừa (đã nấu chảy)
  • 1 muỗng cà phê quế
  • 2 muỗng canh mật ong nguyên chất
  • Muối và hạt tiêu (Để nếm) (Tùy chọn)

Hướng dẫn

  1. Làm nóng lò nướng trước đến 400 độ.
  2. Trong một chiếc bát lớn, trút bí vào quế và dầu dừa cho đến khi được tráng kỹ.
  3. Thêm mật ong và trộn cho đến khi tất cả các miếng được bao phủ.
  4. Nướng trong đĩa thủy tinh đã bôi mỡ trong vòng 25-30 phút cho đến khi bí chín vàng nhẹ.
  5. Đến nửa thời gian nấu, khuấy đều để tránh các miếng dính vào nhau.
  6. Để nguội và dùng, có thể thêm muối và tiêu nếu muốn.

Tin liên quan

Bình luận:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Mua an toàn với sự đảm bảo

Mua an toàn với sự đảm bảo

Cam kết 100%

Hàng chính hãng

Xem Chi Tiết
Miễn phí giao hàng

Miễn phí giao hàng

Đăng ký để nhận Coupon

Miễn phí giao hàng

Đăng ký

KHUYẾN MẠI

© Copyright 2019-2024 aviSHOP Vitamins & Supplements Puritan's Pride. Thiết kế bởi Zozo

Đăng ký nhận tin

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được các thông báo về khuyến mại, chương trình giảm giá của chúng tôi

Địa chỉ

aviSHOP Vitamins & Supplements Puritan's Pride

0916037788

Mở cửa online : 24/7