Quế
Quế là một loại gia vị ẩm thực được nhiều người yêu thích dùng cho các món mặn và các món nướng ngọt; tuy nhiên, nó cũng là một loại thảo dược bổ sung được đánh giá cao. Quế được sử dụng trong Ayurveda để làm ấm như một chất chống oxy hóa vì nó có một trong những mức độ chống oxy hóa cao nhất so với bất kỳ loại gia vị nào. ** Ngoài ra, quế còn giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa đường trong cơ thể. **
Axit alpha lipoic
Được biết đến như là “chất chống oxy hóa phổ quát”, axit alpha lipoic là một chất giống như vitamin trong cơ thể, cả chất béo và hòa tan trong nước. Nó được gọi là phổ quát vì nó tham gia vào rất nhiều quá trình khác nhau trong cơ thể. Axit alpha lipoic tham gia vào quá trình hấp thụ và chuyển hóa đường, giúp cơ thể sử dụng đường hợp lý để tạo năng lượng. **
Biotin
Biotin được biết đến nhiều nhất với vai trò hỗ trợ sức khỏe của tóc, da và móng, nhưng chất dinh dưỡng phức hợp B này còn có các vai trò khác. ** Còn được gọi là Vitamin B7, biotin tham gia vào quá trình chuyển hóa carbohydrate và chất béo, ngoài việc hỗ trợ sự chuyển hoá năng lượng.**
Chromium
Crom là một khoáng chất vi lượng thiết yếu, có nghĩa là nó cần thiết với một lượng rất nhỏ hàng ngày. Mặc dù không cần nhiều nhưng crom đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng. ** Crom cũng có vai trò trong việc giải phóng năng lượng từ tế bào. **
Berberine
Berberine là một alkaloid thực vật màu vàng tươi, là một chất dinh dưỡng có xu hướng vì những lợi ích sức khỏe tiềm năng đã được nghiên cứu của nó. Điều này bao gồm khả năng hỗ trợ lượng đường trong máu ở mức bình thường và giúp duy trì mức chất béo trung tính đã ở trong mức bình thường. **
Mức đường huyết bình thường là bao nhiêu?
Trong khi lượng đường trong máu thay đổi trong ngày, các bác sĩ thường đo mức độ lúc đói để có được hình ảnh về sức khỏe đường huyết của bệnh nhân. Theo Trung tâm Y tế Virginia Mason ở Seattle, các mức độ sau đây là bình thường trong các trường hợp của họ:
- Lúc đói bình thường (không ăn hoặc uống nước trong 8 giờ): 70-90 mg / dL
- Hai giờ hoặc ít hơn sau khi ăn: Dưới 140 mg / dL
Mặc dù có thể kiểm tra lượng đường trong máu tại nhà, nhưng nếu bạn lo lắng về lượng đường trong máu, bạn nên thảo luận với bác sĩ riêng của mình. Ngoài ra, hãy kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi bắt đầu bổ sung bất kỳ.